Tư vấn miễn phí: 1800.1044

Hội thảo tập huấn tổng kết 6 tháng đầu năm của công ty Botania

Ngày đăng: 09-10-2019

 

Hòa trong không khí rộn ràng của cả nước hướng về ngày giải phóng thủ đô, ngày 10-11/10/2014 công ty TNHH Botania đã long trọng tổ chức buổi tập huấn - tổng kết cho toàn thể nhân viên khu vực miền Bắc - Trung tại Sen Tây Hồ, 612 Lạc Long Quân. 

 

Hội thảo tập huấn - tổng kết 6 tháng đầu năm 2014

 

      Tại buổi hội nghị GĐ Phạm Thanh Thủy đã chia sẻ về quá trình hình thành - phát triển của công ty TNHH Botania cũng như đối tác Viva Pharmaceutical, Canada và Nu-health, Mỹ. Tiếp sau đó, toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên đã cùng nhau điểm lại những nét nổi bật nhất trong hoạt động của công ty 6 tháng đầu năm  2014 và đưa ra những mục tiêu cam kết đạt được trong 6 tháng cuối năm. Sau những lời phát biểu đầy cảm hứng của hai nhà lãnh đạo cao nhất, mọi người càng được củng cố thêm niềm tin vào tương lai và sự phát triển của công ty TNHH Botania.

      Ngoài ra, nhân dịp này, các phòng ban đã cùng nhau tọa đàm về kiến thức bệnh học, sản phẩm cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ trong thời gian tới . Trong không khí thân mật ấm cúng ấy các bạn TDV đã trao đổi lại những trăn trở, khó khăn trong công việc. Mọi thắc mắc, băn khoăn đều được ban giám đốc tiếp nhận và giải đáp ngay trong khuôn khổ hội nghị.

 

Hội thảo tập huấn - tổng kết 6 tháng đầu năm 2014

 

      Hội nghị khép lại trong không khí thân mật, gần gũi. Sự kiện được đánh giá cao vì mang tới không chỉ những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích, mà còn niềm tin và quyết tâm phấn đấu đưa Botania trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về thảo dược và thực phẩm chức năng luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe cộng đồng.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Chuyên gia tư vấn

Đặt hàng online

BoniBeauty

360.000đ

BoniSnow

400.000đ

Đăng ký nhận ưu đãi, tư vấn

Tích điểm
Tặng quà
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800 1044