Làm Điệu

15+ Màu Tóc Nhuộm Highlight Ẩn Sau Gáy Đẹp Nhất Cho Nàng

Nếu khách hàng đã chán với các kiểu tóc nhuộm bình thường thì hãy xem thêm ngay những kiểu tóc nhuộm sau gáy sau đây. đấy là Xu thế Nhuộm highlight ẩn sau  gáy được không ít bạn gái chọn lựa trong năm nay bởi sự “chất chơi”, đậm chất ngầu mà kiểu tóc này mang đến. Chất như nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết tiếp sau đây nhé!

Xu thế nhuộm highlight ẩn sau gáy

Nhìn thoáng qua thì mái tóc nhuộm này không có gì quá khác biệt so với mái tóc thông thường, tuy nhiên, ẩn lấp phía đằng sau mái tóc đen cổ điển của bạn là những màu sắc tỏa nắng rực rỡ rất chi là chất & bắt mắt. đấy là kiểu tóc vô cùng đặc biệt quan trọng bởi sự mờ ảo, thoắt ẩn thoắt hiện, chỉ việc vuốt tóc lên là bạn đã có thể đổi khác từ một cô nàng hiền dịu qua một cô nàng cá tính.

Đó là Xu thế nhuộm được các bạn trẻ ưa thích & hưởng ứng đông đảo trong mới gần đây. nếu như bạn là kẻ năng động, cá tính thì không được bỏ lỡ kiểu tóc nhuộm sau gáy này đâu đấy kẻo tiếc hùi hụi đó!

3 Cách nhuộm highlight ẩn sau gáy

Kiểu nhuộm tóc sau gáy này không chỉ là được yêu thích bởi choàng lên được vẻ năng động, đậm chất ngầu và cá tính cho nàng mà còn hoàn toàn có thể biến tấu đa dạng thành nhiều cách thức không giống nhau. Mỗi cách nhuộm được xem là những hiệu ứng huyền ảo hay “chất chơi” khác biệt. đây là cơ hội tốt để những bạn có thể thỏa sức lựa chọn làm thế nào để cho tương xứng nhất với mình.

Nhuộm highlight ẩn sau gáy một mảng

Nếu bạn rất thích kiểu nhuộm trở nên tự nhiên và thoải mái và không quá màu mè, sặc sỡ thì rất có thể thử cách nhuộm một mảng này. Cách nhuộm đó sẽ vô cùng “chất” và thu hút người nhìn nếu bạn kết phù hợp với các tone màu như tím, vàng, cam, xanh,…

Cách nhuộm highlight ẩn sau gáy cả phần

so với cách nhuộm cả phần thì phần màu nhuộm “lấp ló” sau tóc gáy sẽ tạo hiệu ứng huyền ảo trông vô cùng đẹp mắt. bạn có thể buộc hoặc vén tóc cao lên để lộ rõ hơn phần nhuộm khi đi chơi. Hoặc khi ở trong nhà bạn có thể xõa xuống thông thường để giấu đi phần tóc nhuộm này.

Cách nhuộm Highlight ẩn khuất phía sau gáy

Nhuộm tóc Highlight sau gáy không còn quá lạ lẫm với các bạn trẻ. tuy nhiên, khi được kết phù hợp với tóc nhuộm sau gáy sẽ rất chi là hấp dẫn & rất dị. lân cận phương thức nhuộm giấu sau phần gáy, những chúng ta có thể thử kiểu tóc này để tạo dáng vẻ nhẹ nhàng hơn. Cách nhuộm Highlight này vẫn rất được yêu thích bởi vừa choàng lên được vẻ nhẹ dịu vừa làm trông rất nổi bật đậm chất ngầu của bạn.

Những màu tóc nhuộm sau gáy đỉnh cao

Kiểu tóc nhuộm sau gáy sẽ trở nên “khô khan” & đơn điệu khi chúng ta chưa biết phối hợp với các màu tóc cân xứng. đối với kiểu nhuộm này thì màu tóc sẽ ra quyết định 90% độ “chất” đó, chính vì vậy, nếu chưa biết thì hãy xem thêm ngay những màu tóc nhuộm sau gáy dưới đây nhé!

Màu bạch kim khuất phía sau màu tóc tối

Sự phối hợp giữa hai tone màu bạch kim & nâu hoặc đen tưởng chừng như không tồn tại gì đặc biệt nhưng lại được những bạn trẻ ưu ái lựa chọn đông đảo. Từ màu đen, nâu đen, nâu chocolate hay nâu khói,.. cũng đều có thể phối hợp hoàn chỉnh với màu bạch kim. đặc biệt, cách phối màu này còn hợp với nhiều tone makeup từ hồng baby, cam, đỏ thẫm,…

Màu tóc khói khuất phía sau màu tóc đen

Đen & xám khói là 1 sự kết hợp khá bom tấn. Nếu bạn thích chiếm hữu màu tóc bí mật nhưng lại đắn đo để nhuộm cả đầu thì kiểu highlight nhẹ dịu này là việc thay thế sửa chữa hay ho cài áo bằng vàng. Thay vì các tone nude thì bạn hãy makeup những tone tươi vui khi kết phù hợp với kiểu nhuộm này thì bạn sẽ trở nên rất chi là gợi cảm đó!

greed color ẩn phía sau màu tóc nâu khói

Hãy lợi dụng thời gian khi tone màu classic blue đang rất chi là rất được yêu thích để “test” thử kiểu nhuộm highlight giấu màu này nhé! Để mái tóc nhuộm của bạn trở nên thực sự hoàn chỉnh thì nên nhuộm màu nền là gray clolor khói thay vì màu nhuộm đen truyền thống. Với màu nhuộm này bạn cũng nên có hạn makeup tone nude nhé!

Màu hồng tro khuất phía sau màu tóc tím trầm

nếu khách hàng còn vấn vương với tone màu hồng thời học trò thì không còn bỏ lỡ màu nhuộm này nhé! Hãy nhuộm tóc nền tím trầm rồi “tô điểm” thêm cho phần tóc sau gáy bằng phương pháp highlight màu hồng tro. chỉ việc bạn vén tóc lên thôi thì bảo đảm đa số chúng ta sẽ bất ngờ đột ngột cho mà coi!

các màu tóc nhuộm sau gáy cá tính

Trên đây là xu hướng tóc nhuộm sau gáy đang rất phổ biến của giới trẻ ngày. chính vì thế, nếu bạn muốn “tô điểm” thêm phần đậm chất ngầu, năng động thì không hề bỏ qua kiểu nhuộm này đâu nhé. hãy nhớ là follow blogforlife để biết thêm nhiều các kiểu tóc hot trend cũng giống như những phương pháp chăm lo tóc bổ ích nhé!

16 màu tóc nhuộm highlight ẩn sau gáy đỉnh cao 2022

Tóc nhuộm sau gáy màu hồng khói

16 màu tóc nhuộm highlight ẩn sau gáy đỉnh cao 2022

Tóc nhuộm sau gáy màu xanh lá cây

16 màu tóc nhuộm highlight ẩn sau gáy đỉnh cao 2022

Tóc nhuộm sau gáy màu đỏ

16 màu tóc nhuộm highlight ẩn sau gáy đỉnh cao 2022

Tóc nhuôm sau gáy màu hồng kết hợp với màu xanh dương

16 màu tóc nhuộm highlight ẩn sau gáy đỉnh cao 2022

Màu cam ẩn sau màu tóc khói

16 màu tóc nhuộm highlight ẩn sau gáy đỉnh cao 2022

Tóc nhuộm sau gáy màu vàng

16 màu tóc nhuộm highlight ẩn sau gáy đỉnh cao 2022

Tóc nhuộm sau gáy cầu vồng ẩn sau màu tóc khói

16 màu tóc nhuộm highlight ẩn sau gáy đỉnh cao 2022

Tóc nhuộm sau gáy màu tím ấn sau màu tóc khói

16 màu tóc nhuộm highlight ẩn sau gáy đỉnh cao 2022

Tóc nhuộm sau gáy màu xanh tím

Trên đây là xu hướng tóc nhuộm sau gáy đang rất thịnh hành của giới trẻ ngày. Vì vậy, nếu bạn muốn “tô điểm” thêm phần cá tính, năng động thì không thể bỏ qua kiểu nhuộm này đâu nhé.