Tổng Hợp

Tiểu Sử Dele Alli – Chàng Cầu Thủ Tài Năng & Nổi Tiếng Của Anh

Dele Alli Hiện tại anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp mới nổi. Trong phần bên dưới, bạn sẽ biết thông tin chi tiết về tiểu sử Dele Alli như chiều cao, tuổi tác, công việc, giá trị tài sản ròng và nhiều thông tin khác. Hãy cùng xoi lac tìm hiểu về trong bài viết sau nhé.

Tiểu sử Dele Alli

Tên thật của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Dele Alli. Mọi người và người thân thường gọi anh là The Delstroyer, Bam Bam. Anh ấy có quốc tịch Anh. Quê hương của người này là Milton Keynes, Anh. Anh ấy tin vào đạo Hồi. Trình độ học vấn của người này là Trung học phổ thông. Kiểm tra bảng sau để biết thêm thông tin.

Tên đầy đủ/Tên khai sinh Dele Alli
Bằng tên Delstroyer, Bam Bam
Quốc tịch Anh
Tôn giáo đạo Hồi

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Dele Alli

Bạn có quan tâm đến Thời đại Dele Alli không? Ngày sinh và các thông tin như Nơi sinh, quê quán, v.v. đều được tập trung ở đây. Kiểm tra bảng sau, bạn sẽ có thể biết các thông tin liên quan đến sinh nở. Ngày sinh là 11 tháng 4 năm 1996. Hiện nay Anh 26 tuổi. Anh sinh ra ở Milton Keynes, Anh.

Ngày sinh 11 tháng 4 năm 1996
Tuổi 26 năm
Nơi sinh Milton Keynes, Anh
Lớn lên ở Milton Keynes, Anh
cung hoàng đạo Bạch Dương

Thông tin chiều cao và hình thể của Dele Alli

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Những vẻ đẹp về chỉ số hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo sát người khác. Chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn. Chiều cao của anh ấy tính bằng cm- 188 cm tính bằng mét- 1,88 m tính bằng feet inch- 6′ 2” . Trọng lượng gần đúng tính bằng kilôgam – 70 kg
tính bằng pound- 155 lbs. Trọng lượng có thể được thay đổi thường xuyên, ở đây chúng tôi đã thêm giá trị mới nhất. Màu mắt là màu nâu sẫm. Tương tự, màu tóc là Đen.

Dele Alli và tình trạng hôn nhân

Bạn có biết tình trạng hôn nhân của Dele Alli? Nếu bạn đủ quan tâm đến cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cá nhân ở đây. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ nhận được thông tin về chuyện ngoại tình, tình trạng hôn nhân, sở thích và những thông tin khác. Chúng tôi đã cố gắng đề cập đến những điều và tính cách yêu thích của họ ở đây. Bạn có thể kiểm tra bảng sau để biết về tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Người yêu Người mẫu Ruby Mae (2016-nay)
Quan tâm Xem phim, chơi game
Người/vật yêu thích Diễn viên, Nhà sản xuất, Người dẫn chương trình truyền hình, Người dẫn chương trình, Vận động viên cricket
Thành viên gia đình Cha- Kehinde Kenny Alli (Doanh nhân)
Mẹ- Denise Alli

Trình độ học vấn của Dele Alli

Tại đây bạn sẽ nhận được trình độ học vấn của Dele Alli. Nhiều người theo dõi anh muốn biết về trình độ học vấn. Một số người hâm mộ thích theo dõi người nổi tiếng yêu thích của họ và lấy cảm hứng từ các hoạt động và quá trình học tập của họ. Dưới đây chúng tôi đã cung cấp các chi tiết về trình độ học vấn. Điều đáng nói là, đôi khi rất khó để tìm được những thông tin đáng tin cậy trên mạng. Trong trường hợp đó, chúng tôi giữ nó trống.

Tên trường Cơ sở Stantonbury và Trường Radcliffe ở Wolverton
Tên trường đại học Đã không tham dự
Cấp độ giáo dục Trung học phổ thông

Cuộc sống nghề nghiệp của Dele Alli

Phần này tập trung vào cuộc sống và sự kiện nghề nghiệp của anh ấy. Ở đây chúng tôi cũng cung cấp tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và nhiều thông tin khác. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình với tư cách Quốc tế. Vào ngày 9 tháng 10 năm 2015 cho đội tuyển Anh trong trận gặp Estonia Club.

Vào ngày 2 tháng 11 năm 2012 Milton Keynes Dons trong trận gặp Cambridge City. Dù Ngài có nhiều nghề khác ít tập trung hơn. Tâm điểm là Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

(Các) nghề nghiệp Cầu thủ chuyên nghiệp
Nổi tiếng vì Cầu thủ chuyên nghiệp
Ra mắt Quốc tế- Vào ngày 9 tháng 10 năm 2015, đội tuyển Anh gặp Estonia
Club- Vào ngày 2 tháng 11 năm 2012 cho Milton Keynes Dons trong trận gặp Cambridge City
Phần thưởng • Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của EFL: 2014–15
• Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA: 2015–16, 2016–17

Giá trị ròng và thu nhập

Giá trị ròng của Dele Alli là bao nhiêu? Còn thu nhập của anh ấy thì sao? Mặc dù không thể có được thông tin chính xác về tiền lương và tài sản. Chúng tôi cung cấp thông tin mới nhất về tiền lương và tài sản trong bảng dưới đây. Chúng tôi cũng thêm những tranh cãi trong phần này. Những người hay xem bóng đá trực tiếp cho biết giá trị tài sản ròng của Dele Alli là 7 triệu USD (₹47 Crore).

Thu nhập 7 triệu USD (₹47 crore)
Giá trị ròng 7 triệu USD (₹47 crore)
Tranh cãi • Mùa giải 2015–2016, anh nhận án treo giò 3 trận vì đấm vào bụng trung vệ Claudio Yacob của West Bromwich Albion. Sau đó anh ấy đã xin lỗi về sự việc

Đó là tất cả về tiểu sử Dele Alli bao gồm tuổi tác, chiều cao, cân nặng và những thông tin liên quan. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chàng cầu thủ tài năng này.