Tổng Hợp

Tiểu Sử Kasper Schmeichel – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Đan Mạch

Kasper Schmeichel là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Leicester City và đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Thông qua bài viết này, hãy cùng Bongdalu2 tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Kasper Schmeichel, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Kasper Schmeichel

Kasper Schmeichel sinh ra ở đâu?

Kasper Schmeichel là tên đầy đủ của Kasper Schmeichel. Ngoài ra, anh còn gọi dưới biệt danh The Big Dane. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Nơi sinh của Kasper Schmeichel là Copenhagen, Đan Mạch. Anh là công dân Đan Mạch và hiện cư trú tại Copenhagen, Đan Mạch. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Để tìm thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Kasper Schmeichel
Tên nick The Big Dane
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Copenhagen, Đan Mạch
Quê hương Copenhagen, Đan Mạch

Kasper Schmeichel bao nhiêu tuổi?

Kasper Schmeichel bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Ngày 5 tháng 11 năm 1986, Kasper Schmeichel ra đời. Anh ấy 36 tuổi.

Sinh nhật Ngày 5 tháng 11 năm 1986
Tuổi 36
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao, cân nặng của Kasper Schmeichel

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Kasper Schmeichel cao 1,89 m và nặng 89 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Mái tóc vàng tương phản với đôi mắt xanh của cô. Cũng xem phần tiếp theo.

Chiều cao 1m89
Cân nặng 89 kg
Mắt Màu xanh da trời
Tóc Tóc vàng

Trình độ học vấn của Kasper Schmeichel

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn thế. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Từ đây bạn sẽ biết được thông tin về trình độ học vấn của Kasper Schmeichel.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Kasper Schmeichel

Cuộc đời nghề nghiệp của Kasper Schmeichel được đề cập đầy đủ trong phần này. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Ngày 02/06/2013 trong trận gặp Bắc Macedonia, Kasper Schmeichel có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi ở vị trí thủ môn. Anh thi đấu với chiếc áo số 1. Trước đó, Kasper Schmeichel từng chơi cho Leeds United. Tuy nhiên, anh hiện đang chơi cho Leicester City.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Kasper Schmeichel sẽ chơi cho đất nước của anh ấy tại FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến của huấn luyện viên Đan Mạch tham dự World Cup đã được công bố và Kasper Schmeichel có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Kasper Schmeichel

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị tài sản ròng và tiền lương của Kasper Schmeichel thì phần này là dành cho bạn. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Kasper Schmeichel khoảng từ 2 triệu đến 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Kasper Schmeichel

Tình trạng hôn nhân của Kasper Schmeichel là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng dưới đây để tìm hiểu thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Peter Schmeichel
Mẹ Bente Schmeichel
Anh chị em ruột Cécile Schmeichel

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Kasper Schmeichel cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Top ghi bàn để không bỏ lỡ thông tin top các vua phá lưới giải La Liga được cập chi tiết nhé!