Tổng Hợp

Vladislav Klimovich Là Ai? Sự Nghiệp Của Tiền Đạo Người Belarus

Vladislav Klimovich là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng người Belarus. Nhưng vẫn có nhiều người chưa biết đến Vladislav Klimovich là ai và sự nghiệp của anh ấy có những điểm nổi bật nào?

Vladislav Klimovich là ai?

Vladislav Klimovich là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng người Belarus. Anh ấy chơi ở vị trí tiền đạo cho Diosgyor và Đội tuyển bóng đá quốc gia Belarus. Vladislav Klimovich sinh ra ở Minsk, Belarus vào ngày 12 tháng 6 năm 1996 . Anh ấy còn được gọi là Uladzislau Klimovich, anh ấy 27 tuổi tính đến năm 2023. Anh ấy mang quốc tịch Belarus và Nga và cung sinh của anh ấy là Song Tử.

Ngoài ra, anh ấy lớn lên ở Minsk và theo đạo Thiên chúa. Anh chưa chia sẻ thông tin chi tiết về bố mẹ và anh chị em của mình trước giới truyền thông.

Về trình độ học vấn của mình, Klimovich có thể đã học tại một trường cộng đồng ở Minsk. Sau đó, ông tốt nghiệp Đại học Kinh tế Nhà nước Belarus.

Sự nghiệp bóng đá của Vladislav Klimovich

Chuyển sang sự nghiệp của mình, Klimovich là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng người Belarus. Anh chơi ở vị trí tiền đạo cho Diosgyor và Đội tuyển bóng đá quốc gia Belarus. Số áo của anh ấy là 21 và anh ấy đã quảng bá đội DVTK trên hồ sơ Insta của mình.

Năm 2014 anh thi đấu ở Giải Ngoại hạng Belarus. Tương tự, năm 2015, anh góp mặt ở Siêu cúp Belarus. Cũng từ năm 2015 đến 2016, anh đã tham gia Cúp bóng đá Latvia. Anh chơi cho đội BATE Borisov từ năm 2014 đến năm 2017. Năm 2015, anh chơi cho Isloch Minsk Raion dưới dạng cho mượn.

Theo nguồn tham khảo từ cakhia, năm 2016 anh chơi cho Jelgava theo dạng cho mượn. Từ năm 2018 đến 2019 anh chơi cho Torpedo-BelAZ Jodino. Tương tự, từ năm 2020 đến 2021, anh chơi cho Dinamo Minsk. Năm 2022, anh chơi cho Gyirmot. Từ năm 2022 đến 2023 anh chơi cho đội Nea Salamina. Tương tự, anh cũng từng chơi cho Belarus, Belarus B và U21 Belarus trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình.

Klimovich là một cầu thủ bóng đá chăm chỉ và nhanh chóng nổi tiếng nhờ kỹ năng chơi bóng được nhiều người hâm mộ đánh giá cao. Bên cạnh sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Klimovich còn tham gia các hoạt động ngoại khóa khác và truyền cảm hứng cho nhiều cầu thủ bóng đá đầy tham vọng.

Hơn nữa, anh ấy đã tham gia Instagram @klimovich_vlad của mình vào tháng 8 năm 2015, nơi anh ấy tải lên những bức ảnh cuộc sống hàng ngày của mình với gia đình. Anh ấy nhận được sự ủng hộ đáng kinh ngạc từ người hâm mộ và Klimovich đã làm những điều tốt đẹp cho mọi người trong công ty của anh ấy.

Klimovich đã liên tục thăng tiến trong sự nghiệp của mình và chưa đại diện cho bất kỳ thương hiệu nào cũng như không quảng bá hay hợp tác với bất kỳ sản phẩm hay công ty nào. Hơn nữa, nó có thể hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng và chứng thực sản phẩm của họ trong những ngày tới.

Dù rất chăm chỉ và nỗ lực nhưng Klimovich vẫn chưa giành được bất kỳ giải thưởng hay danh hiệu danh giá nào. Tuy nhiên, thành tích tốt nhất của anh vẫn chưa được công nhận và có thể thấy anh vẫn còn một chặng đường dài trong sự nghiệp để nhận được một số giải thưởng trong tương lai.

Cuộc sống hôn nhân của Vladislav Klimovich

Klimovich đã kết hôn với người vợ xinh đẹp Nastya Klimovich và cô ấy là một blogger chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi thấy rằng anh ấy hạnh phúc với cô ấy và không có mối quan hệ nào trong quá khứ hoặc những cam kết trước đó. Cả hai đều có một cậu con trai tên Artyom Vladislavovich, sinh năm 2022.

Vladislav Klimovich - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Thông qua bài viết này bạn có thể biết được Vladislav Klimovich là ai và anh ấy đã cống hiến những gì cho sự nghiệp bóng đá. Hãy truy cập vào trang để cakhiatv cập nhật những thông tin bóng đá hấp dẫn nhất.