Tổng Hợp

Bartina Koeman Là Ai? Cuộc Đời Vợ HLV Huyền Thoại Ronald Koeman

Bartina Koeman nổi tiếng là vợ của huyền thoại người Hà Lan Ronald Koeman. Hãy cùng xoilac tìm hiểu về Bartina Koeman là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Bartina Koeman

Bartina sinh ngày 30/1/1961. Dù đã nổi tiếng theo năm tháng nhưng cô luôn giữ kín thông tin riêng tư của mình. Cô ấy chưa chia sẻ bất kỳ thông tin chi tiết nào về cha và mẹ mình và hiện tại chúng tôi không chắc liệu cô ấy có anh chị em nào không. Chúng tôi vẫn đang điều tra vấn đề và sẽ cập nhật bài viết nếu tìm thấy dữ liệu mới. Hãy theo dõi để biết thêm về vợ của Ronald Koeman.

Vợ Ronald Koeman Bartina Koeman Wiki 2022 - Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Con cái, Gia đình và hơn thế nữa

Giáo dục Bartina Koeman

Bartina đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học ở Groningen. Chúng tôi không thể có thêm thông tin chi tiết về nền tảng giáo dục ban đầu của anh ấy. Ngay sau khi tốt nghiệp, cô vào một trường cao đẳng công lập để học diễn xuất. Cô đam mê sân khấu từ nhỏ và mơ ước thành công trong thế giới điện ảnh. Trong đoạn tiếp theo, chúng ta sẽ biết liệu cô ấy có thành công trong vai trò của mình hay không.

Sự nghiệp của Bartina Koeman

Bartina bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi còn rất trẻ. Cô đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình và đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp của mình. Cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng của Hà Lan, bao gồm Gooische Vrouwen và Just the Two of US. Cô nổi tiếng sau khi tham gia game show Ik hou van Holland.

Sau khi sự nghiệp diễn xuất kết thúc, Bartina thành lập công ty mỹ phẩm của riêng mình ở Hà Lan. Cô cũng thành công trên con đường khởi nghiệp của mình. Tên thương hiệu của cô là Skins Cosmetics Oosterbeek. Hiện tại, nó có nhiều cửa hàng ở Hà Lan. Chúng tôi vẫn không biết liệu doanh nghiệp của anh ấy có hoạt động trên nền tảng trực tuyến hay không.

Vợ Ronald Koeman Bartina Koeman Wiki 2022 - Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Con cái, Gia đình và hơn thế nữa

Giá trị ròng của Bartina Koeman

Bartina đã tích lũy được rất nhiều tiền trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Tuy nhiên, dòng tiền không bắt đầu đến khi việc kinh doanh mỹ phẩm của cô cũng thành công rực rỡ. Giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ước tính là 7 triệu USD.

Ronald Koeman đã chơi cho một số câu lạc bộ giàu nhất thế giới trong những năm đỉnh cao của mình. Mặc dù mức lương thấp hơn nhiều so với hiện nay nhưng ông đã tích lũy được một số tiền đáng kể trong thời gian làm việc. Giá trị tài sản ròng của anh ấy là 10 triệu bảng. Ngay cả sau khi sự nghiệp bóng đá của anh ấy kết thúc, anh ấy vẫn kiếm được một khoản tiền kha khá bằng cách huấn luyện các đội bóng lớn.

Mối quan hệ Bartina Koeman và Ronald Koeman

Ronald Koeman đã biết vợ từ lâu. Họ là những người yêu nhau thời thơ ấu và sau đó hình thành một mối quan hệ tuyệt vời đến nay không thể tách rời. Có một mối quan hệ lâu dài với người yêu thời thơ ấu là một cảm giác tuyệt vời. Ronald chắc chắn là một người may mắn! Sau khi hẹn hò được vài năm, bộ đôi kết hôn vào năm 1985. Tất cả bạn bè và thành viên gia đình của họ đều đến dự lễ cưới xa hoa của họ.

Vợ Ronald Koeman Bartina Koeman Wiki 2022 - Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Con cái, Gia đình và hơn thế nữa

Con của Bartina Koeman và Ronald Koeman

Bartina và Ronald là bậc cha mẹ đáng tự hào của ba đứa trẻ. Con trai lớn của họ chọn làm việc trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh. Mặt khác, cậu con trai út của họ lại chọn bóng đá làm sự nghiệp và trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Con gái của họ hiện đang tham gia vào công ty mỹ phẩm do Bartina điều hành. Cô giúp mẹ giám sát hoạt động.

Vợ Ronald Koeman Bartina Koeman Wiki 2022 - Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Con cái, Gia đình và hơn thế nữa

Mạng xã hội của Bartina Koeman

Bartina khá nổi tiếng trên Instagram. Cô hiện có 18,3 nghìn người đăng ký và lượng người hâm mộ của cô không ngừng tăng lên. Cô chủ yếu đăng ảnh chụp cùng các con và chồng. Cô ấy là một người phụ nữ rất tự tin và vui vẻ, và những bức ảnh của cô ấy phản ánh những đặc điểm của cô ấy.

Trên đây là những thông tin về Bartina Koeman là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kqbd trực tuyến trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.