Tổng Hợp

Tiểu Sử Tyrell Malacia – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Hà Lan

Cầu thủ bóng đá Tyrell Malacia là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Manchester United và Hà Lan. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Tyrell Malacia, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Tyrell Malacia

Tyrell Malacia lớn lên ở đâu?

Tên ban đầu của Tyrell Malacia là Tyrell Malacia. Anh ta còn được gọi là The Pitbull như một biệt danh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Tyrell Malacia lớn lên ở Rotterdam, Hà Lan. Nơi cư trú hiện tại của ông là Rotterdam, Hà Lan và ông là công dân Hà Lan. Anh ấy tuân theo Christian. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tên Tyrell Malacia
Tên nick chó pitbull
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Rotterdam, Hà Lan
Quê hương Rotterdam, Hà Lan

Tyrell Malacia bao nhiêu tuổi?

Tyrell Malacia bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Tyrell Malacia sinh ngày 17/8/1999. Tyrell Malacia năm nay 24 tuổi. Ông sinh ra ở Rotterdam, Hà Lan.

Sinh nhật Ngày 17 tháng 8 năm 1999
Tuổi 24
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao và cân nặng của Tyrell Malacia

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Tyrell Malacia nặng 67 kg và cao 1,75 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần bên dưới.

Chiều cao 1,75M
Cân nặng 67kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Tyrell Malacia

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Nhưng đó không phải là tất cả. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về lễ tốt nghiệp của Tyrell Malacia.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Tyrell Malacia

Cuộc đời nghề nghiệp của Tyrell Malacia cũng được đưa vào đây. Theo thông tin đã phân tích của keonhacai, anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Anh ấy ra mắt vào ngày 4 tháng 9 năm 2021 trong trận đấu với Montenegro., Tyrell Malacia có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Đối với đất nước và câu lạc bộ của mình, anh ấy là một hậu vệ. Anh ấy chơi với áo số 5. Trước đây, Tyrell Malacia từng chơi cho Feyenoord. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy được nhìn thấy đang chơi trong màu áo Manchester United.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Tyrell Malacia sẽ tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên Hà Lan đã được công bố và Tyrell Malacia có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Tyrell Malacia

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Tyrell Malacia. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Tyrell Malacia ước tính khoảng 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Tyrell Malacia

Tại đây bạn có thể kiểm tra lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Tyrell Malacia. Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Tyrell Malacia cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá để cập nhật thông tin kết quả đầy đủ và chính xác nhất nhé!