Tổng Hợp

Netflix And Chill Là Gì? Cẩn Trọng Với Lời Mời “Netflix And Chill”

Netflix là nền tảng trực tuyến cung cấp dịch vụ xem phim và chương trình truyền hình có bản quyền có tính phí thuê bao. Từ “chill” trong tiếng Anh có nhiều nghĩa khác nhau nhưng phổ biến nhất là hành động thư giãn, nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khi kết hợp với nhau, thuật ngữ “Netflix and chill” không chỉ đơn thuần là xem phim và thư giãn.

Netflix and chill là gì?

Netflix là công ty được thành lập vào năm 1997 cung cấp dịch vụ truyền dữ liệu video theo yêu cầu trên toàn thế giới và cho thuê đĩa DVD trả phí tại Hoa Kỳ. Để truy cập các bộ phim độc quyền, chất lượng cao của Netflix, người dùng phải trả phí định kỳ hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Hiện tại, Netflix đã trở thành một thương hiệu quen thuộc không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

“Chill” là một từ tiếng Anh có thể được sử dụng như một danh từ, tính từ hoặc động từ để mô tả sự lạnh lẽo, lạnh lẽo hoặc làm cho cái gì đó nóng lên. Tuy nhiên, hiện nay giới trẻ đang sử dụng từ “Chill” trong các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội để mô tả sự thư giãn, giảm căng thẳng và tạo cảm giác thoải mái. Từ “Chill” cũng đã được sử dụng trong ca từ của nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ và được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

Vậy việc liên kết hai từ Netflix và Chill với nhau có nghĩa là gì? Cụm từ “Netflix and chill” hiện đã trở thành tiếng lóng phổ biến trong giới trẻ, thường được dùng để rủ ai đó đi xem phim rồi quan hệ tình dục. Mặc dù cụm từ ban đầu được sử dụng theo nghĩa đen chỉ là xem phim với bạn bè, nhưng giờ đây nó đã trở thành một biểu tượng lan truyền trên internet.

Từ điển đô thị, dành riêng cho các thuật ngữ tiếng lóng, đã thêm cụm từ “Netflix and chill” vào danh sách từ của nó vào tháng 4 năm 2015, từ đó đã được công nhận là một thuật ngữ tiếng lóng.

Netflix và thư giãn là gì? Cảnh giác với ưu đãi "netflix và chill" - Nhà thuốc FPT Long Châu

Netflix and chill là cụm từ được giới trẻ sử dụng rộng rãi hiện nay

khi nào Netflix and chill trở nên phổ biến?

Ban đầu, vào năm 2009, cụm từ “Netflix and chill” chỉ đơn giản có nghĩa là thư giãn và xem phim tại nhà trên mạng xã hội Twitter của Mỹ. Tuy nhiên, vào năm 2015, cụm từ này trở nên nổi tiếng vì ý nghĩa tình dục và được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay.

Có thể kể đến một số sự kiện đánh dấu sự phổ biến của từ “Netflix and chill” như dòng tweet của Netflix năm 2015, mô hình khớp người thuê mà AirBnb thiết kế để thêm vào dịch vụ của mình với chủ đề “Netflix and chill” vào năm 2016. Ngoài ra, sản phẩm kem Ben & Jerry’s sẽ cũng sẽ được ra mắt theo chủ đề này vào năm 2020. Bên cạnh đó, chủ đề này cũng đã trở nên phổ biến trên các ứng dụng hẹn hò.

Chuẩn bị gì khi Netflix and chill?

Tăng cường các mối quan hệ

Nếu bạn mời một người bạn hoặc người quen chưa có quan hệ tình cảm với họ, điều đó có thể khiến đối phương hiểu nhầm rằng bạn muốn có một cuộc gặp gỡ tình dục ngắn.

Mục đích của Netflix and chill là tạo ra một không gian tự nhiên cho hoạt động tình dục và củng cố mối quan hệ giữa hai người. Vì vậy, trước khi mời đối tác của bạn xem Netflix and chill, hãy chắc chắn rằng mối quan hệ giữa bạn và đối tác của bạn đủ thân mật và lãng mạn.

Chuẩn bị đồ ăn nhẹ

Để tăng thêm năng lượng cho một buổi tối lãng mạn, bạn có thể ăn những món ăn nhẹ lành mạnh. Ngoài ra, một ly rượu nhỏ cũng có thể giúp tăng cảm giác hưng phấn và ham muốn trong phòng ngủ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nên hạn chế uống rượu. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng lạm dụng rượu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của bạn bằng cách giảm cực khoái và tăng nguy cơ bị tấn công tình dục hoặc các rủi ro khác như mang thai ngoài ý muốn hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Lên kế hoạch xem phim

Yếu tố thiết yếu trong phiên Netflix and chill là gì? Chính những bộ phim lãng mạn, xúc động và những tác phẩm hot đã làm tăng thêm phần thú vị cho đêm hẹn hò này. Vì vậy, hãy chuẩn bị trước những bộ phim tương ứng với sở thích của hai bạn để có một buổi tối lãng mạn và vui vẻ nhé!

Netflix và thư giãn là gì? Cảnh giác với ưu đãi "netflix và chill" - Nhà thuốc FPT Long Châu

Xem phim là một phần không thể thiếu của hẹn hò Netflix and chill

không khí lãng mạn

Để có một buổi Netflix and chill vui vẻ, bạn cần chuẩn bị một không gian yên tĩnh, ánh sáng dịu và trong lành cho buổi hẹn hò thú vị này.

Biện pháp bảo vệ an toàn

Trong một bữa tiệc Netflix and chill hoàn hảo, điều quan trọng nhất là đảm bảo tình dục được an toàn. Điều này bao gồm việc sử dụng biện pháp tránh thai và ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bạn phải chuẩn bị những vật dụng sau để đảm bảo mức độ an toàn:

  • Bao cao su;
  • chất bôi trơn gốc nước;
  • Màng ngăn (nếu bạn định thực hiện oral sex).

Những rủi ro sức khỏe của Netflix and chill là gì?

Mặc dù những cuộc hẹn hò riêng tư như “Netflix and chill” có vẻ an toàn hơn so với các hình thức quan hệ tình dục khác như “some”, “thâm nhập đôi”, “nụ hôn cầu vồng” và những hình thức khác. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể gây ra những rủi ro về sức khỏe nếu bạn và đối tác của mình không tuân theo các thực hành tình dục an toàn.

Những rủi ro này bao gồm mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, trichomonas, HPV, HIV, mụn rộp sinh dục, viêm gan A, B và C, nhiễm trùng ruột non dodo giardia và nhiễm trùng shigella.

Vì vậy, việc thực hành tình dục an toàn là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của mỗi người và cần được đẩy mạnh, thực hiện đầy đủ.

Netflix và thư giãn là gì? Cảnh giác với ưu đãi "netflix và chill" - Nhà thuốc FPT Long Châu Netflix and chill có thể gây rủi ro cho sức khỏe

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về nội dung “ Netflix and chill là gì?”. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về cụm từ này và chuẩn bị các biện pháp bảo mật cho riêng mình. Đồng thời, hãy cẩn thận với những lời mời “Netflix and chill” và đừng tùy tiện sử dụng cụm từ này kẻo gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” do hiểu nhầm.