Tổng Hợp

Tiểu Sử Cầu Thủ Dilan Markanday Và Những Thông Tin Thú Vị Về Cầu Thủ Này

Dilan Markanday là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh ở Premier League cho câu lạc bộ Scottish Premiership Aberdeen theo dạng cho mượn từ đội bóng EFL Championship Blackburn Rovers. Hãy cùng Mu88 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Dilan Markanday qua bài viết dưới đây

Dilan Markanday 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Dilan Markanday

Dilan Markanday là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 431 nghìn bảng Anh tính đến năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 400 nghìn euro. Anh hiện kiếm được mức lương 176.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Tottenham Hotspur.

Sự nghiệp câu lạc bộ Dilan Markanday

Markanday bắt đầu chơi bóng ở học viện trẻ của Tottenham Hotspur. Anh ấy thăng hạng rất nhanh, thể hiện tốc độ vượt trội, kỹ năng rê bóng và dứt điểm chính xác. Anh ấy gia hạn hợp đồng với Spurs vào tháng 1 năm 2021, giữ anh ấy ở lại đội cho đến tháng 6 năm 2022.

Theo như thông tin từ top 10 nhà cái chia sẻ thì vào ngày 21 tháng 10 năm 2021, Markanday có trận ra mắt chuyên nghiệp cho Tottenham trong trận thua 0-0 trước đội bóng Hà Lan Vitesse tại UEFA Europa Conference League. Khi làm như vậy, anh đã làm nên lịch sử khi trở thành cầu thủ gốc Ấn Độ đầu tiên và người Anh gốc Á đầu tiên chơi cho đội một của Tottenham trong một trận đấu cạnh tranh. Tầm quan trọng của sự việc này trong lịch sử bóng đá Anh là minh chứng cho tài năng và sự cống hiến của Markanday.

Vào tháng 1 năm 2022, Blackburn Rovers ký với Markanday một hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi với tùy chọn gia hạn 12 tháng. Anh ấy được đưa vào để tăng thêm chiều sâu cho các phương án tấn công của Blackburn, và anh ấy nhanh chóng cho thấy lý do tại sao mình được đánh giá cao ở Spurs. Vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, anh ghi bàn thắng đầu tiên cho Blackburn Rovers trong chiến thắng 4–0 EFL Cup trước Hartlepool United.

Màn trình diễn của Markanday tại Blackburn Rovers đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ ở Anh và Scotland. Vào ngày 31 tháng 1 năm 2023, anh gia nhập câu lạc bộ Scottish Premiership Aberdeen dưới dạng cho mượn đến cuối mùa giải.

Sự nghiệp quốc tế của Dilan Markanday

Dilan là cầu thủ gốc Anh nhưng chưa từng chơi cho đội tuyển quốc gia ở cấp độ cao và cấp cơ sở. Anh ấy còn trẻ và còn nhiều thời gian trong sự nghiệp để đánh dấu tầm quan trọng của mình với tư cách là một cầu thủ trong trò chơi.

Dilan Markanday 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Gia đình Dilan Markanday

Dilan Markanday sinh ngày 20 tháng 8 năm 2001 tại Barnet, Anh. Cha mẹ anh, Hans Rob và Deepa, đã gặp rất nhiều khó khăn khi đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Dilan Markanday

Cầu thủ chạy cánh này thích dành thời gian trên sân tập để cải thiện khả năng thi đấu hơn là hẹn hò vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Các nhà tài trợ và ủng hộ Dilan Markanday

Dilan Markanday chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Dilan Markanday 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Dilan Markanday Ô tô và hình xăm

Thông tin chi tiết về xe của Dilan Markanday không được nhiều người biết đến và không có trên Internet. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Dilan Markanday vẫn chưa xăm hình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Dilan Markanday mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết